PHÂN KHU THƯƠNG MẠI AN THỊNH

TNR Diễn Châu  đưa phân khu An Thịnh được đánh giá là một phân khu hết sức sôi động và sầm uất. Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư TNR lấy tên phân khu này là An Thịnh. Chữ Thịnh ở đây là thịnh vượng, sung túc cho chủ nhân sở hữu những những mảnh đất vàng Vượng Khí này.

An Thịnh sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay cạnh của ngõ của dự án, phía nam giáp với sông Bùng, phía đông giáp với quốc lộ 1A, và phái bắc giáp với đại lộ Ánh Sáng.

Bênh cạnh đó, với định hướng xây dựng và phát triển phân khu An Thịnh trở thành trung tâm giao thương buôn bán.  Chủ đầu tư TNR Holding sẽ tiến hành xây dựng  một tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp khu vực chợ truyền thống mang đậm bản sắc của chợ vùng quê trung bộ. Đây chính là sự kết hợp giữa nét hiện đại của một trung tâm thương mại đẳng cấp hòa quyện vào nét làng quê mộc mạc.

Ông cha có câu: “Muốn học thì đến trường, muốn buôn thì ra chợ”. Tại phân khu an thịnh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều vượng khí, là mảnh đất vàng cho những gia đình đang buôn bán, kinh doanh.

Với triết lý khách hàng là nền tảng bền vững cho sự phát triển của tập đoàn. Chúng tôi mong muốn kiến tạo một không gian sống lý tưởng và một môi trường phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Nhằm góp phần vào xây dựng một Diễn Châu giàu đẹp và văn minh.

CÔNG VIÊN THỂ DỤC THỂ THAO THỊNH TIẾN
Được đầu tư bài bản với hệ thống máy tập thể dục thể thao hiện đại. Thịnh Tiến sẽ là nơi nâng tầm sức khỏe của cư dân An Thịnh cũng như TNR Stars Diễn Châu.

TRUNG TÂM CHỢ KI-ỐT THƯƠNG MẠI HIỆN ĐẠI
An Thịnh sở hữu sự sầm uất, náo nhiệt và sôi động giao thương của trung tâm chợ ki ốt hiện đại. Nơi đây phục vụ nhu cầu mua bán nhộn nhịp với đầy đủ tất cả các loại mặt hàng.

Chợ thương mại phân khu An Thịnh

0918196889