PHÂN KHU DỊCH VỤ GIÁO DỤC AN TRÍ

TNR Diễn Châu xây dựng và định hướng Phân khu An Trí phát triển trở thành một trung tâm tri thức, nơi những đam mê và truyền thống hiếu học được ươm mầm hiện thực hóa . Với những hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại và được đầu tư bài bản, điểm nhấn là trường Tiểu học An Trí được thiết kế 3-5 tầng với hàng chục phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia, có khả năng đáp ứng toàn bộ con em của cư dân và một số xã lân cận.  Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và đội ngũ giáo viên được tuyên chọn kỹ lưỡng, chủ đầu tư mong muốn góp phần vào tiến trình phát triển và gìn dữ bản sắc hiếu học của người dân xứ Nghệ.

Không chỉ có trường tiểu học An Trí, phân khu An Trí còn được chủ đầu tư bố trí công viên Văn Hóa Trí Tuệ với diện tích lớn và nhiều chòi lưu trú, phục vụ mục đích học tập và trải nghiệm thực tế của các em học sinh. Công tác trồng người sẽ trở nên dễ dàng khi quá trình học tập và trải nghiệm thực tế được tích hợp trong một không gian sống lý tưởng.

Ngoài ra, hệ thống shophouse cũng được chu đầu tư định hướng kinh doanh trở thành dãy phố tri thức. Các của hàng chủ yếu kinh doanh các mặt hàng như văn phòng phẩm, các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và hệ thống các của hàng sách giáo khoa và sách tham khảo. Không chỉ đáp ứng nhu cầu giáo dục mà còn tạo ra môi trường kinh doanh cho những khách hàng khi sở hữu nhà ở trong phân khu An Trí.

Nghệ An, mảnh đất ngàn năm văn vật không chỉ là cái nôi của những anh hung dân tộc trong các cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm.  Ngày nay, khi đất nước đã yên bình, mảnh đất xứ nghệ được biết đến là nơi không ngừng sản sinh ra những người con hiếu học, góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển mảnh đất hình chữ S ngày một giàu đẹp.

Chủ đầu tư TNR  thấu hiểu và trân trọng những giá trị văn hiến ngàn đời của người dân xứ nghệ nói chung và của Huyện nhà Diễn Châu nói riêng. Thật thiếu sót nếu chủ đầu tư không ươm mầm nuôi dưỡng và kiến tạo một môi trường tri thức ngay tại một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại như dự án khu đô thị TNR Diễn Châu.

TRƯỜNG TIỂU HỌC
Trường Tiểu Học phục vụ cho công tác đào tạo, giáo dục và phát triển con em một cách toàn diện nhất. Được thiết kế 3-5 tầng với hàng chục phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia, có khả năng đáp ứng toàn bộ con em của cư dân và một số xã lân cận. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và đội ngũ giáo viên được tuyên chọn kỹ lưỡng, chủ đầu tư mong muốn góp phần vào tiến trình phát triển và gìn dữ bản sắc hiếu học của người dân xứ Nghệ.

CÔNG VIÊN VĂN HÓA TRÍ TUỆ
Thiết kế theo phong cách mở để trở thành một không gian lý tưởng cho con em cư dân vui chơi giải trí và có không gian trong những buổi sinh hoạt ngoại khoá.
Công viên văn hóa Trí Tuệ với diện tích lớn và nhiều chòi lưu trú, phục vụ mục đích học tập và trải nghiệm thực tế của các em học sinh. Công tác trồng người sẽ trở nên dễ dàng khi quá trình học tập và trải nghiệm thực tế được tích hợp trong một không gian sống lý tưởng.

NHÀ SÁCH, THƯ VIỆN AN TRÍ
Hệ thống thư viện được chủ đầu tư xây dựng với hàng ngàn đầu sách và truyện thiếu nhi, nhằm phục vụ cho sự tìm tòi và mở ra những chân trời mới cho thế hệ tương lai của đất nước. Chủ đầu tư cũng hướng đến các chương trình thiên nguyện tặng sách vở để các em tiếp bước đến trường, giúp các em hiện thực hóa những giấc mơ ươm mầm tri thức.

0918196889