PHÂN KHU DỊCH VỤ GIẢI TRÍ AN LỘC

 TNR Star Diễn Châu    chia phân khu AN LỘC là một phân khu sầm uất và được chủ đầu tư định hướng xây dựng đại công viên trung tâm dành cho cả khu đô thị TNR Diễn Châu. Nằm ở vị trí giáp ranh với con sông Bùng, nơi cư dân đón những làn gió tươi mát và chiêm ngưỡng những kỳ quan thế giới có một không hai mà chỉ ở dự án TNR Star Diễn Châu.mới có. Với diện tích lên tới 8.000m2 được tích hợp đầy đủ các tiện ích như sân bóng đá nhân tạo, bể bơi người lớn và trẻ em ngoài trời cùng với hàng chục kỳ quan trên khắp thế giới. Đây là phân khu được định hướng và phát triển trở thành trung tâm vui chơi giải trí của cư dân dự án.

Hệ thống cây xanh không phải là điểm nhấn nổi bật của phân khu an lộc nhưng nó được xem là lá phổi xanh của dự án. Với hệ thống cây xanh được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng, tất cả là những cây thân gỗ có độ tuổi từ 5-7 năm tuổi, đảm bảo đường kính từ 15-20cm, chủ yếu là các giống cây thích hợp với khí hậu miền trung nắng nóng vào mùa hè và mưa bão. Hiểu được sự khắc nghiệt của khí hậu miền trung, nắng nóng kết hợp với gió phơn tây nam nóng rát, chủ đầu tư xây dựng công viên thế kỷ là nơi điều hòa khí hậu mang đến cho cư dân cảm giác mát mẻ, yên bình.

Bên cạnh đó, hệ thống bể bơi ngoài trời dành cho cả người lớn và trẻ em hứa hẹn sẽ phục vụ nhu cầu tối đa cho cư dân trong mùa hè nắng cháy. Hệ thống sân bóng đá với cỏ nhân tạo được chủ đầu tư hoàn thiện đồng bộ, phục vụ mục đích giải trí và hướng đến tổ chức các giải bóng giao lưu cho huyện nhà. Nghệ an vốn dĩ là cái nôi cho bóng đá của cả nước, chính vì vậy sẽ thật thiếu sót nếu trong một khu đô thị đẳng cấp như TNR Star Diễn Châu lại không có sân bóng để các em thỏa niềm đam mê.

Với định hướng xây dựng một trung tâm vui chơi, không chỉ mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới lạ cho huyện nhà, bên cạnh đó nó còn mang lại cho cư dân trong phân khu một môi trường kinh doanh sôi động, các mặt hàng như Café, giải khát, trượt Patin…được hứa hẹn sẽ rất phát triển.

CÔNG VIÊN THẾ KỶ
Điểm nhấn của phân khu An Lộc chính là công viên thế kỷ với ý tưởng, thiết kế, triển khai một cách quy mô, đồng bộ và hiện đại. Mang tất cả các kỳ quan thế giới thu nhỏ vào tầm mắt cư dân TNR Stars Diễn Châu. Quý vị không cần phải đi quá xa để chiêm ngưỡng những điều tuyệt vời nhất của thế giới. Vài bước chân quý vị sẽ lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt chỉ có tại TNR Star Diễn Châu.

0918196889