Phân Khu An Hòa Tnr Star Diễn Châu

Tnr Diễn Châu bô trí phân khu An Hòa là phân khu hài hòa về công năng của các tiện ích. Với việc bố trí trường mầm non, nhà thiếu nhi Hòa Phú, công viên đồi Hòa Bình chính là điểm nổi bật phát triển toàn khu cũng như Tnr Diễn Châu.Trường mầm non được thiết kế hiện đại theo ý tưởng hòa bình thế giới, nơi các em được cập nhật kiến thức toàn diện. Cư dân TNR Star Diễn Châu không cần phải quá bận tâm với sự giáo dục hoàn hảo được chúng tôi mang đến.

Với công năng sử dụng lớn, đảm bảo cho con em cư dân trong khu đô thị tnr star Diễn Châu và một số xã lân cận như Diễn Kỷ, Diễn Ngọc, Diễn Xuân đều có thể học tập và ươm mầm ước mơ. Chúng tôi hiểu, giáo dục toàn diện là sự kết hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội, chính vì thế chủ đầu tư TNR mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân đẳng cấp kết hợp với chương trình học tập hiện đại, hứa hẹn sẽ ươm mầm cho một thế hệ tương lai tài năng.

TRƯỜNG MẦM NON
Được thiết kế hiện đại theo ý tưởng hòa bình thế giới, nơi các em được cập nhật kiến thức toàn diện. Cư dân TNR Diễn Châu không cần phải quá bận tâm với sự giáo dục hoàn hảo được chúng tôi mang đến.

Trường Mầm Non An Hòa

CÔNG VIÊN ĐỒI HÒA BÌNH 
Là bước đột phá về hình ảnh công viên hiện đại và mới lạ. Những chòi lưu trú nhỏ cũng như các trò chơi thiếu nhi truyền thống sẽ mang đến cho cư dân TNR Diễn Châu một không gian thật yên bình, quên đi những mệt nhọc trong cuộc sống. Trước sự phát triển không ngừng về công nghệ, trẻ em có xu hướng quên đi những trò chơi dân gian mà chỉ tập trung vào những trò chơi mang tính ảo giác. Đấy là một vấn đề rất lớn mà chỉ những chủ đầu tư thực sự có tâm mới hiểu và có phương án khắc phục. TNR là một chủ đầu tư như vậy.

NHÀ THIẾU NHI HÒA PHÚ

Mong muốn trẻ em có một nơi để giao lưu và vui chơi cùng nhau. Nhà thiếu nhi với thiết kế mở sẽ mang đến một không gian lý tưởng phát triển tư duy. Nơi đây sẽ thường xuyên diễn ra những lễ hội dành riêng cho trẻ em: Lễ hội Trăng rằm, Lễ hội Giáng sinh, ngày tết thiếu nhi…Trẻ em cũng rất cần được quan tâm và thể hiện bản than, vì vậy trong nhưng ngày hội là dịp để các em được thể hiện bản than và học tập, nhằm phát triển tư duy và sự tụ tin sau này.

Nhà thiếu nhi Hòa Phú

0918196889